Nhật Bản đang ở trong tình trạng nguy khốn- Những người cứu trợ tại chỗ rất biết ơn sự trợ giúp của chúng ta và của quý vị.

 

Khoảng 50 triệu người chịu hậu quả của thảm hoạ này

Trẻ em là người chịu nhiều đau khổ trước nhất trong hoàn cảnh này, nhiều trẻ em bị chấn thương nặng nề về mặt tâm hồn, các em bị chia cắt khỏi bố mẹ.

Kể cả với một nước công nghiệp phát triển giàu mạnh có một cấu trúc nền tảng trợ giúp và lực lượng chuyên môn chuyên nghiệp thì việc khắc phục hoàn cảnh hiện tại và tái xây dựng cũng là một công việc khổng lồ.

Nhân viên của WordVision không để một giây chần chừ, đã gửi ngay lực lượng cứu trợ đến ngay khu vực tai hoạ.

WordVision Đức trợ giúp đồng nghiệp Nhật Bản của mình bằng các phương tiện tài chánh. Từ số tiền này những vật dụng cứu trợ như thuốc men, chăn chiếu, thực phẩm và những vật dụng hàng ngày như tã lót hoặc những phương tiện y tế được mua và gửi đến cho nạn nhân.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà như các đồng nghiệp Nhật Bản nhận định là cung cấp cho các trẻ em không còn nhà ở, gia đình, những đứa trẻ đang phải trải qua những đêm lạnh buốt giá ngoài trời mà không có bất cứ cái gì ngoài được phát một miếng bìa để ngồi, nằm.

Quý vị hãy nghĩ đến những người Nhật đang khốn khó vì thảm hoạ thiên tai động biển này và mọi quyên góp xin gửi đến:

Spendenkto

KtoNr. 2020

Volksbank Frankfurt

BLZ 501 900 00

Stichwort „Erdbeben Japan“

 

WordVision International là một tổ chức cứu trợ Công giáo – Tin lành quốc tế , là một trong những tổ chức trợ giúp phát triển lớn nhất trên thế giới và là tổ chức công giáo phi chính phủ lớn nhất thành lập năm 1972, đồng thời là cộng sự của UNICEF và WHO

 

Tháng 3/2011

VINAPHUNU- ASIATICUS

HThu