Thưa quý vị,

Như quý vị đã biết, người Á Đông chúng ta ở đâu là có chùa ở đó bởi ngôi chùa là nơi gửi gắm đời sống tâm linh của chúng ta, bởi ngôi chùa quan trọng vô cùng với cuộc sống tinh thần của chúng ta.

Trong những thập niên qua, trên toàn nước Đức cũng như ở Berlin đã có nhiều ngôi chùa được xây dựng và thành lập. Phổ Đà Berlin là một trong những ngôi chùa trẻ trung đó.

Sau một thời gian dài lao tâm khổ tứ của Quý Thầy Thích Từ Nhơn và của tập thể phật tử chùa Phổ Đà Berlin, đến nay chúng ta vô cùng vui mừng khi biết rằng chúng ta đã có một địa điểm mới thật rộng rãi để có thể thành lập ngôi Tam Bảo cho thật khang trang, thỏa lòng mong đợi, thoả tâm nguyện của toàn thể chúng ta.

Phổ Đà còn đang trong giai đoạn xây dựng, sửa chữa nên còn gặp rất nhiều khó khăn về công sức, nhân lực cũng nhứ tài chánh. Kính mong các quý đạo hữu và quý vị mến mộ đạo Phật gần xa cùng chung sức chung lòng với Phổ Đà để chúng ta sớm có một nơi đi về an bình cho tâm linh. Phổ Đà hoan hỉ đón tiếp sự tham gia, ủng hộ và giúp đỡ của toàn thể quý vị gần xa. Và xin kính mời quý vị đến điạ điểm mới ở Dorfstrasse 28, 13059 Berlin vào ngày Chủ nhật 29.9.13, lúc 13 giờ dự lễ cúng Pháp giới chúng sanh.

Mọi sự đóng góp sửa chữa, xây cất chùa xin gửi vào tài khoản:

Ton Bi Dung Phan

Berliner Sparkasse 100 500 00

Nr. 6603041292

Kính

Hoài Thu

 

(Tàu điện M4 bến cuối cùng hoặc bến S-Bahn Falkenberg, đi bộ tiếp ca. 800 m hoặc đi 1 bến Bus 256)